[tintuc] Chăm sóc bán hàng peugeot Thanh HóaNhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất , Peugeot giới thiệu Trung tâm chăm sóc khách hàng CALL CENTER , đường dây nóng 1900-1101. Đây là nơi cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại, ưu đãi, bảo hành, các hệ thống phân phối của thương hiệu xe Peugeot.

Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng CALL CENTER PEUGEOT là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng toàn diện và đem lại sự an tâm cho Quý Khách hàng khi sở hữu một chiếc xe do THACO sản xuất, lắp ráp và phân phối, mọi nỗ lực của Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng CALL CENTER PEUGEOT đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của PEUGEOT.

I.a Chức năng hỗ trợ

- Tiếp nhận & giải quyết mọi vướng mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Peugeot
- Tư vấn sản phẩm, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ, phụ tùng Peugeot.
- Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại mới nhất.
- Giải đáp khác liên quan đến hệ thống phân phối trên toàn quốc.
Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về xe Peugeot, chương trình khuyến mại chi tiết của từng dòng xe, đặt lịch chạy thử, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn với peugeot Thanh Hóa để chúng tôi có thể tiếp đón quý khách chu đáo nhất. 

Hotline 0938.805.826 Zalo 0989097298

Hân hạnh đươc phục vụ quý khách hàng.

[/tintuc]