[giaban]849.000.000[/giaban][mota]Mô tả về hàng xe[/mota][chitiet]


Hình ảnh: Peugeot 2008 tại Peugeot Thanh Hóa

Ngoại thất đẳng cấp, mạnh mẽ

Peugeot 2008 GT Line 2021 có kích thước tổng thể không hề khác biệt so với bản Active. Cụ thể, biến thể này sở hữu kích thước tổng thể chiều dài, chiều rộng, chiều cao xe lần lượt là 4300 x 1770 x 1550mm.
Đầu xe tạo ấn tượng cho người nhìn với bộ calang chữ U hầm hố. Bộ lưới tản nhiệt quen thuộc tạo hình từ các thanh ngang được mở rộng để tăng thêm sự nam tính, mạnh mẽ.
Hình ảnh: Peugeot 2008 tại Peugeot Thanh Hóa

Xe được trang bị phần cản trước hầm hố, đi kèm cùng bộ đèn pha LED 3 sọc tạo hình móng vuốt sư tử cùng dải LED định vị dạng móc câu. Biến thể này còn được tích hợp thêm phần đèn trước thích ứng tự động, gạt mưa tự động và giá nóc phía trên không có ở bản Active.
Thân xe nổi bật với mâm hợp kim với kích thước 17 inch phong cách Salamanca, tạo hình độc đáo hai tông màu và nắp ca-pô với thiết kế mạnh mẽ càng làm tăng vẻ thể thao cho xe. Gương chiếu hậu tích hợp chức năng chỉnh điện hiện đại, tích hợp đèn báo rẽ được sơn đen giúp tăng thêm sự sang trọng. Tay nắm cửa của xe được sơn đồng bộ cùng màu thân xe.
Đuôi xe nổi bật cùng bộ đèn hậu dạng Led tạo hình móng vuốt sư tử, tương tự bản Active. Các chi tiết đuôi xe được chăm chút giúp tạo nên một vẻ ngoài phóng khoáng cho mẫu SUV này. Không chỉ nổi bật với phần cản sau hầm hố, xe còn được trang bị cụm ống xả hình chữ nhật lộ hẳn ra ngoài.
Hình ảnh: Peugeot 2008 tại Peugeot Thanh Hóa

Nội thất không quá khác biệt bản Active

Để đảm bảo không gian rộng rãi, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, mẫu Peugeot 2008 bản GT-Line 2021 có trục cơ sở lên đến 2605mm.
Hình ảnh: Peugeot 2008 tại Peugeot Thanh Hóa

[/chitiet][tinhnang]tính năng xe tinhsnawng xe tính năng xe///[/tinhnang]
[thongso]Thong soxe[/thongso]